Liechtenstein Bank Cung cấp Chủ Tài khoản Đầu tư bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ripple, and ethereum.

Liechtenstein Bank Cung cấp Chủ Tài khoản Đầu tư bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ripple, and ethereum.

Tuần này, ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Principality of Liechtenstein, ngân hàng Frick, tuyên bố khách hàng của họ bây giờ sẽ có khả năng trực tiếp đầu tư vào các bí mật. Theo tổ chức tài chính, công ty sẽ cung cấp cho chủ tài khoản phương tiện mua năm loại tiền tệ khác nhau sẽ được giữ trong kho lạnh sử dụng nền tảng của ngân hàng.

Ngân hàng Frick cung cấp các khoản mua trực tiếp bằng Crypto được lưu giữ trong kho lạnh cho Euro, đô la, và đồng Franc Thụy Sỹ

Ngân hàng Frick là một công ty ngân hàng có trụ sở tại Liechtenstein cung cấp các dịch vụ tài chính tư nhân cho một loạt các khách hàng quốc tế. Vào ngày 28 tháng 2, ngân hàng cho biết họ đã cho phép đầu tư cryptocurrency trực tiếp cho khách hàng và các tài sản kỹ thuật số sẽ được giữ trong kho lạnh dưới sự giám sát của ngân hàng. Ngân hàng Frick ban đầu cung cấp 5 cryptocurrencies bao gồm: bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ripple, and ethereum.

Ngân hàng Liechtenstein giải thích: "Bắt đầu từ ngày hôm nay, những người tham gia thị trường chuyên nghiệp và các nhà trung gian tài chính có thể đầu tư vào năm bí ẩn hàng đầu.

“Các cryptocurrencies có thể được mua bằng cách sử dụng đồng euro, đô la Mỹ và tiền tệ Thụy Sĩ. Giao dịch diễn ra mỗi ngày một lần.”

Ngân hàng Frick sẽ cung cấp cho BTC, LTC, ETH, BCH và XRP.

Ngân hàng Frick hy vọng nó có thể cung cấp cho các nhà kinh doanh thể chế và các nhà hoạch định thị trường bảo vệ tốt hơn khỏi trộm cắp cùng với các quy định truyền thống được áp dụng cho các loại tài sản khác. Ví dụ, ngân hàng nói rằng tất cả các quỹ sẽ được "cách ly về thể chất với Internet" bằng cách sử dụng các thiết bị lưu trữ lạnh. Hơn nữa, công ty sẽ đảm bảo các hoạt động giao dịch bí mật của nó và người giữ tài khoản tuân theo Luật Liechtenstein và Châu Âu (EU / EEA). Ngân hàng Frick giải thích rằng tất cả các bên quan tâm sẽ phải bắt đầu quá trình xác minh.

"Các khách hàng chỉ có thể đầu tư vào các bí mật khi họ đã được xác định và xác minh đầy đủ," chi tiết ngân hàng. "Quá trình xác minh và xác định cũng bao gồm kiểm tra nguồn gốc của tiền sử dụng để đầu tư vào chúng."

Cán bộ khách hàng của ngân hàng Hubert Büchel cho biết thêm:

Các dịch vụ của chúng tôi đang được nhu cầu từ các công ty trên khắp châu Âu. Điều này là bởi vì họ biết rằng chúng tôi có thể cung cấp cho họ sự hỗ trợ đáng tin cậy trong việc triển khai các mô hình kinh doanh của họ với mật mã và blockchains phù hợp với khuôn khổ pháp lý hiện tại - Chúng tôi đặt mục tiêu đặt ngân hàng mật mã ít nhất ở mức chất lượng như ngân hàng truyền thống.

Chiến lược Kỹ thuật số Định hướng Tương lai của Ngân hàng Lichtenstein

Ngân hàng Frick mô tả chi tiết hoạt động kinh doanh này phù hợp với "chiến lược kỹ thuật số theo định hướng tương lai." Vào tháng 9 năm 2017, công ty trở thành tổ chức tài chính đầu tiên cung cấp các máy theo dõi giỏ hàng CHF trên cơ sở BTC và ETH. Những khoản đầu tư này đã tăng lên theo giá trị theo cấp số nhân theo sự gia tăng của thị trường tại thời điểm cryptocurrency vào năm ngoái khi những người theo dõi đã vượt 360% vào ngày 10 tháng 1.

Bạn nghĩ gì về Ngân hàng Frick cung cấp đầu tư trực tiếp vào mật mã như tiền tệ và bitcoin tiền mặt?

Để tham gia vào link group trữ những đồng coin thắng đậm nhất vào cuối năm 2018 mời tham gia group của công ty BUYSELL
click chuột vào đây: https://t.me/congtybuysell

Để tham gia vào group thảo luận cùng thành viên công ty buysell mời bạn tham gia vào group: https://t.me/joinchat/DoOzGz_IewfriWbHKS4zqA

 

 

 

Hướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch

Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Email