Có nên mua LTC không ? Đầu tư litecoin thế nào để kiếm nhiều tiền

Là nhà đầu tư mới hoặc sắp đầu tư tiền điện tử Bạn đang phân vân liệu có nên mua litecoin không và nó có thực sự giúp Bạn kiếm được nhiều tiền, qua phân tích trên buysellltc.com sẽ giúp Bạn có cái nhìn mới...

Litecoin được ra đời ngày 7/10/2011 bởi , một cựu nhân viên của google tên Charles Lee.  Ra đời sau Bitcoin 3 năm nhưng Litecoin đang được nhiều nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới săn đón. Nền tảng Litecoin được mã hóa trên Peer to Peer có nhiều ưu điểm nỗi bậc hơn Bitcoin và hiện tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Vào 2-7-2013, Giá trị vốn hóa thị trường của Litecoin đã hơn 39 triệu USD, giá 1 Litecoin = 2.12 usd và Vox đã nhấn mạnh rằng đồng tiền mới này sẽ là một thử thách đối với Bitcoin do có thể thực hiện những dịch vụ mà bitcoin không thể làm được.
 Bạn cứ thử tưởng tượng xem sau 5 năm nữa mà bạn chưa sở hữu một đồng tiền điện tử nào thì cuộc sống của bạn sẽ đi về đâu trong một thế giới mà công nghệ kỹ thuật số không ngừng phát triển như hiện nay???


Tôi tin vào những điều không thể. Tôi tin rằng bạn cũng có thể có, có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Tôi thích nghĩ lớn, tôi thích đọc về những con người dám đặt ra những mục tiêu “Không Tưởng” và đạt được chúng…  dù đó là Bill gate, người lập mốc kỷ lục 90 tỷ USD khi ông ở độ tuổi 62, hay Mark Zuckerberg….đạt mộc 44.6 tỷ USD khi anh ở độ tuổi 33,  hay Vitalik Buterin  chính là người sáng lập ra đồng Ethereum khi anh đang ở độ tuổi 19, và giờ trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo -Thế Giới Tiền Điện Tử.
Tất cả những điều đó chứng tỏ rằng, những người giàu, họ không nằm ngoài thế giới công nghệ kỹ thuật số. Còn bạn thì sao? Bạn đã đặt ra mục tiêu con số cụ thể cho tài chính của bạn trong năm nay chưa? Bạn đã tìm được cách nào để có thể đạt được mục tiêu đó chưa? Nếu chưa thì bạn nên dừng lại, nhìn lại cách thức mà bạn đang làm công việc hiện tại của mình.
Còn nếu bạn đã đặt ra được con số cụ thể cho tài chính của bạn mà chưa tìm ra được cách thức để đạt được chúng, thì tôi có thể chỉ cho bạn cách mà tôi có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. Bạn có sẵn sàng đón nhận điều đó không?

Bí mật của tớ nằm ở từ khóa : “Litecoin”

Vậy tại sao bạn nên sở hữu đồng Litecoin?
Bởi Litecoin khắc phục những nhược điểm mà toàn bộ chức năng của tiền mặt hiện tại đang vướng phải như: giao dịch mua bán trực tuyến, lưu chuyển tiền tệ, thanh toán các dịch vụ tiện ích….một cách nhanh chóng mặt với lượng giao dịch lớn mà không phải trả phí bởi những yếu tố trung gian như ngân hàng, không giới hạn mức giao dịch trong ngày, không giới hạn thời gian các ngày làm việc ngày lễ . Ngoài ra Litecoin  còn có tính năng vượt trội vì khả năng vô danh và an toàn, chống lại gian lận và trộm cắp vì các giao dịch được đăng nhập vào một sổ cái phân cấp. 


Lợi thế chính của Litecoin chính là công nghệ này cho phép các ứng dụng máy tính hoạt động trên mạng. Chúng sẽ không được kiểm soát bởi bất kỳ bên nào và không phải chạy qua máy chủ trung tâm. Rất nhiều ứng dụng đang được xây dựng trên nền tảng Litecoin, và nhiều startup đang sử dụng để trao đổi Litecoin  hoặc các loại tiền tệ khác đổi lấy các thẻ đặc biệt để cấp phép truy cập vào dịch vụ.
Còn một điều nữa vô cùng quan trọng không thể thiếu đó chính là lợi nhuận và ẩn chứa bên trong có vô vàn những tiềm năng tốt. Theo các chuyên gia phân tích, đồng Litecoin không chỉ dừng lại ở con số 50$ mà nó sẽ đích 1000$ vào cuối năm 2019.
 Woa! Một con số thần kỳ!


Hãy thử nghỉ nếu tháng 7/ 2013 tức là cách đây 4 năm chúng ta bỏ ra 1000 usd mua được 500 đồng Litecoin thì bây giờ chúng ta đang sở hữu 500 x 50usd = 25,000 usd tức là tương đương với 600 triệu. vậy chúng ta bỏ ra 20 triệu sau 4 năm thu về 600 triệu. 
Vậy cách mà người việt nam ta nên đầu tư như thế nào cho hiệu quả.
Chúng ta không cần mua Ltc để thanh toán hàng hóa, chúng ta cũng không cần vay tiền để đầu tư, mà chúng ta nên tiết kiệm mỗi ngày một ít tiền mua 0.1 hoặc 0.2 . ngày nào có được nhiều tiền ta nên mua 1 đồng. hình thức này gọi là góp gió thành bão.
 Giả sử hôm nay giá 1 đồng Litecoin là 50 usd khi chúng ta góp được 100 đồng lúc đó giá Litecoin là 150 usd ta bán ra 1 lượng 50% . và nếu giá Litecoin tăng thì chúng ta vẫn còn 50% lượng tài sản chúng ta cũng rất vui.


 Nhưng giả sử giá Litecoin giảm xuống lại còn 70 usd ta lại lấy lượng tiền mà ta đã chốt ở giá 150 usd mua lại hết ta sẽ có nhiều Litecoin hơn. Và nếu giá Litecoin  giảm thì chúng ta kệ nó không quan tâm đến thị trường vì mục tiêu chúng ta là sở hữu nhiều Litecoin ở tương lai và kỳ vọng chúng ta là 1000 usd. 
Và nếu giá Ltc lại tăng lại trên 100 usd chúng ta lại tiếp tục chốt lời 30%  số Litecoin . cứ như vậy chúng ta có cơ hội sở hữu nhiều Litecoin.
Và bạn nên nhớ xu thế thì tất cả các đồng tiền điện tử đều tăng nhưng nó không tăng theo đường thẳng mà tăng theo sơ đồ hình sin. Tăng cao giảm nhẹ và tiếp tục tăng tiếp.
Xem ngay: Hướng dẫn tạo giao dịch LTC (Litecoin) uy tín

Hướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch

Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Email