Quy định

1. Tiền điện tử hiện tại vẫn chưa được nhà nước Việt Nam công nhận và khuyến cáo không nên tham gia giao dịch, đầu tư, mua bán hoặc tích trữ. Do đó, các bạn nên cân nhắc thận trong trước khi tham gia thực hiện giao dịch, đầu tư, mua bán hoặc tích trữ tiền điện tử. Khi tham gia BuysellLTC sàn giao dịch LTC thì bạn đã đồng ý rằng mình đã hiểu biết nhất định về loại tiền kỹ thuật số như bitcoin, ethereum,litecoin… nên chấp nhận các rủi ro khi tham gia giao dịch đầu tư mua bán loại tiền này. 

2. Tất cả các giao dịch liên quan tới Tiền điện tử các bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ đối tượng trước khi tiến hành giao dịch. Bản thân tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin hay tiền giấy không phải là xấu mà chính những kẻ lợi dụng chúng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới xấu. 

3. Tiền điện tử sử dụng thuật toán dễ dàng ẩn danh tính do đó rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng nên trước khi tham gia chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tượng hoặc website mà mình đang tham gia đầu tư. Hiện rất nhiều website dạng đa cấp đang mọc lên để lừa đảo. 

4. Khi tham gia mua bán trên website buysellltc.com các bạn vui lòng chuyển khoản đúng nội dung và đúng số tiền chúng tôi yêu cầu. 

• Nếu tất cả các bước các bạn làm đúng mà giao dịch không hoàn thành chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 5 giây – 10 phút. 
• Nếu nội dung sai hoặc số tiền sai thì chúng tôi phải xử lý với các bên liên quan có thể phải mất tối đa 48 tiếng. Rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách. 

5. Tuyệt đối: 
• Không chuyển khoản theo hướng dẫn của người khác, tất cả các bước đều phải do tự tay bạn thực hiện trên website. 
• Không đưa Số Tài Khoản ngân hàng, mật khẩu, số điện thoại để kẻ gian thực hiện thay bạn nhằm chiếm đoạt tài sản. ( chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp ) 

6. Tất cả các giao dịch với chúng tôi đều có nội dung rõ ràng, chính xác do đo tuyệt đối không chuyển khoản khi mà nội dung chuyển khoản bị yêu cầu là để trống hoặc không rõ ràng. 

7. Khi người giới thiệu tích luỹ đủ 1 LTC mới được lập lệnh rút LTC 

8. Vui lòng liên hệ phần HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN để nhận được sự hướng dẫn.

Xem thêm bài viết:  Hướng dẫn tạo ví Litecoin và hướng dẫn giao dịch LTC

Hướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch

Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Email