Sàn giao dịch Litecoin (LTC) uy tín tại Việt Nam

Buysellltc.com là sàn giao tiền điện tử Litecoin (LTC) uy tín, an toàn, giá rẻ và nhanh chóng. Được thành lập bởi các cổ đông  IT hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia phân tích về trade coin am hiểu thị trường tiền tệ kỹ thuật số (Cryptocerency) từ tất cả các tỉnh thành. 


Khách hàng giao dịch tại buysellltc.com là hoàn toàn tự động..
Để minh bạch lợi nhuận nội bộ của các cổ đông, chúng tôi đều giám sát rất chặt chẽ trong hệ thống và nội bộ.
Nếu có đơn hàng lỗi hoặc khiếu nại từ khách hàng thì chúng tôi phải thống nhất các cổ đông trước khi can thiệp vào hệ thống để giải quyết vấn đề, minh bạch cho khách hàng trong vòng 48h.

Xem ngay : Hướng dẫn mua bán LTC trên buysellltc.com ?
 Mục tiêu chúng tôi là phục vụ khách hàng vượt ra ngoài sự mong đợi của họ. Tạo cho khách hàng 1 dịch vụ chất lượng, minh bạch, công bằng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc biệt.


 Giao dịch ở chúng tôi nghĩa là bạn đang mua bạn trực tiếp là cổ đông công ty chúng tôi nên tất cả chúng tôi đều giám sát hệ thống rất chặc chẽ và minh bạch trong nội bộ. mục tiêu chúng tôi là phục vụ khách hàng vượt ra ngoài sự mong đợi của khách hàng. Nên mua ở chúng tôi bạn có thể tránh các trường hợp gian lận như mua bán qua trung gian nhận tiền rồi mà không xác nhận để gây ra tranh chấp và mất thời gian giải quyết. 


Mua bán ở chúng tôi bạn có thể đưa thẳng Litecoin từ chúng tôi lên các sàn trade coin như poloniex. Bittrex vẫn an toàn bạn nhé bạn không cần phải chuyển về ví rồi mới đưa lên sàn mất phí tốn kém thời gian đợi chờ. Hoặc bạn có thể rút thẳng Litecoin từ sàn trade coin  về ví chúng tôi và nhập số vietcombank của bạn vào để lại lời nhắn qua mail khi có lệnh pedding từ bạn chúng tôi sẽ thanh khoản tiền cho bạn.

Bài viết nên đọc : So sánh Litecoin và Bitcoin

Hướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch

Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Email